เว็บเล่นปั่นแปะ

สมัครสมาชิก JYK186
เว็บเล่นปั่นแปะ : เว็บเราเปิดให้บริการเล่นเกมส์ปั่นแปะออนไลน์ ที่กำลังเป็นที่นยมและมียอดผู้สมัครเข้าเล่นในตอนนี้เป้นจำนวนมาก เนื่องจากผู้เล่นที่เป็นคนไทยนั้นรู้จักเกมส์ปั่นแปะ หรือ เกมส์หัวก้อย กันดีอยู่แล้ว ซึ่งเกมส์หัวก้อย ก็จะมีรูปแบบที่เป็นเหรียญเดียว ให้เลือกแทงระหว่าง หัว หรือ ก้อย ส่วนเกมสปั่นแปะของทางเว็บ JYKLOTTO นั้นจะเป็นเกมส์ปั่นแปะแบบ 2 เหรียญ ที่มีการให้เลือกแทง หัว กลาง ก้อย โดยผู้เล่นสามารถเลือกแทงหัว คือ เหรียญออกหัวทั้ง 2 เหรียญ หรือ เลือกแทงก้อย คือ เหรียญออกก้อยทั้ง 2 เหรียญ และ การเลือกแทงช่องกลาง คือเหรียญจะออกหัว 1 เหรียญ และออกก้อย 1 เหรียญ ซึ่งอัตราการจ่ายก็คือ ถ้าผู้เล่นเลือกแทงหัวหรือก้อย เจ้ามือจะจ่าย 2 ต่อ และถ้าเลือกแทงกลาง เจ้ามือจะจ่าย 1 ต่อ ต้องการ สมัครเล่นปั่นแปะ ที่นี่เชิญเลย
เกมส์ปั่นแปะ เกมส์หัวก้อย เว็บปั่นแปะออนไลน์
สมัครเว็บเกมส์ปั่นแปะ หรือ เล่นเกมส์ปั่นแปะออนไลน์ แรกเข้า ขั้นต่ำ 200 บาท

:: เกมส์ปั่นแปะออนไลน์::

ชื่อการพนันอย่างหนึ่ง เดิมใช้อีแปะ ปัจจุบันใช้สตางค์หรือเงินเหรียญปั่นให้หมุน แล้วใช้ฝ่ามือปิดไว้ ให้ทายว่าจะออกหัวหรือก้อย อีกอย่างหนึ่งใช้อีแปะ สตางค์ หรือเงินเหรียญ 2 อันอันหนึ่งใส่ไว้ในอุ้งมือ แล้วปั่นอีกอันหนึ่งให้หมุน แล้วเอาฝ่ามือที่มีอีแปะ สตางค์ หรือเงินเหรียญตบลงไปบนอันที่กำลังหมุน ให้ทายว่า ออกหัว ก้อย หรือกลาง ถ้าออกหัว 2 อัน เรียกว่า ออกหัว ถ้าออกก้อย 2 อัน เรียกว่า ออกก้อย ถ้าออกหัวอันหนึ่งก้อยอันหนึ่ง เรียกว่า ออกกลาง

:: การเล่นปั่นแปะ ::

อุปกรณ์ที่ใช้เล่น ใช้เหรียญสตางค์ขนาดที่ถนัด 1 – 2 เหรียญ

:: วิธีเล่น ::

- ก. เหรียญเดียว มีความนิยมน้อยเพียงทายหัวหรือก้อย ทายถูกเจ้ามือจ่ายหนึ่งเท่า

- ข. สองเหรียญ ผู้จัดให้มีการเล่น (เจ้ามือ)จะใช้นิ้วดีดเหรียญ แล้วใช้มือตะปบ หรือเขย่า แล้วให้มือทาบหรือตะปบบนเหรียญให้ผู้เล่นแทงดังนี้ หัวคือออกด้านหัวทั้งสองเหรียญ ก้อยคือออกด้านก้อยทั้งสองเหรียญ และกลางคือออกทั้งหัวและก้อย ซึ่งเจ้ามืออาจจัดแผงสำหรับแทงเป็น 3 ช่อง โดยมีช่อง หัว ก้อย และกลาง หรือถ้าไม่มีแผงแทงอาจวางสินพนันที่มือเจ้ามือ โดยถือว่าหัวนิ้วโป้งเป็นหัว หัวนิ้วกลางเป็นกลาง และหัวนิ้วก้อยเป็นก้อย เมื่อแทงถูกเจ้ามือจ่ายหนึ่งเท่า หรือตกลงกันเป็นอย่างอื่น เช่น ถ้าออกกลางเจ้ามือจ่ายให้สองเท่า เป็นต้น

addline